Ý Nghĩa Các Màu Trong Workshop- Màu Đỏ

WORKSHOP ĐỎ – MÀU CỦA TÌNH THƯƠNG YÊU

Bên cạnh hướng đến lan tỏa các thông điệp đúng về chứng tự kỷ đến cộng đồng, phổ cập kiến thức về tự kỷ và nuôi dạy trẻ tự kỷ qua các hình thức online, offline đến các phụ huynh, Your Dreams 2020 trực tiếp tổ chức các hoạt động giáo dục và trải nghiệm hòa nhập cho một số trẻ tự kỷ tại Đà Nẵng.

Your Dreams 2020 lấy chủ đề “Những sắc màu cảm xúc” với nguyện ước đồng hành cùng cộng đồng dần bước vào thế giới lặng thầm của trẻ tự kỷ để cùng thấu hiểu, sẻ chia, nâng đỡ. Ba màu sắc mà Your Dreams lựa chọn trong các buổi workshop lần lượt là Đỏ- Xanh- Cam. Và từng màu sắc đó có ý nghĩa gì, hãy cùng Your Dreams tìm hiểu nhé. Trong bài này Your Dreams sẽ giới thiệu về Workshop Đỏ- Màu của tình thương yêu.

Your-Dreams-2020
Những màu sắc cảm xúc- Your Dreams 2020

Trị liệu nghệ thuật thông qua màu sắc có thể là một phương pháp tiếp cận thay thế nhằm giúp trẻ tự kỷ có thể giao tiếp về trạng thái cảm xúc mình, và cộng đồng có thể phần nào thấu hiểu về tiếng nói nội tâm trẻ.

Vì vậy, dự án thực hiện chuỗi workshop vào các cuối tuần liên tiếp theo chủ đề chính “Những sắc màu cảm xúc”. Workshop đầu tiên lấy gam màu Đỏ làm chủ đạo với tên gọi “Màu của tình thương yêu”. 

Your-Dreams-2020
Những màu sắc cảm xúc- Your Dreams 2020

Màu đỏ của workshop 1 tượng trưng cho là những tình cảm ấm áp và chân thành nhất của những người làm chương trình, của gia đình và xã hội muốn dành cho trẻ tự kỷ. Mong các em luôn giữ trái tim tràn đầy yêu thương và thật nhiều hạnh phúc.

Những hoạt động giáo dục, trò chơi trải nghiệm phù hợp dưới sự tư vấn của chuyên gia như “Gia đình của em”, “Ngôi nhà mơ ước”, “Bố mẹ ơi mình làm gì thế?” hướng đến tạo ra vòng tròn kết nối từ trái tim đến trái tim, thấu hiểu những tiếng nói lặng thầm của những thiên thần nhỏ này.

Chân thành cảm ơn Quý Nhà Tài Trợ, Quý Doanh Nghiệp, Quý Anh Chị đã đồng hành cùng dự án Your Dreams 2020:

– Hạng mục Tài trợ BẠC: Công Ty Đối Tác Chân Thật, Trường Liên Cấp Việt Nhật, CLB Chuyến Xe Yêu Thương, PNP Chị Lê Thị Bích Trâm – Chủ tịch JCI Việt Nam 2018, Chị Phan Thị Ngọc Diễm – Chủ tịch JCI Việt Nam 2019

– Hạng mục Tài trợ ĐỒNG HÀNH: Công ty Tú Art Uniform, Công ty Truyền thông và Công nghệ Conando, Công ty Bất động sản Your Land, JCI Hà Nội, Anh Tưởng Hữu Lộc – LVP JCI Đà Lạt 2020, Anh Phạm Đăng An – LIPP JCI East Saigon 2020, Anh Vũ Tuấn Anh – Phó Chủ Tịch JCI Việt Nam 2020, Anh Nguyễn Nguyên Đình – Chủ tịch JCI Đà Nẵng 2019, Chị Trương Hảo Mi – LP JCI East Saigon 2020

Cùng sự quan tâm đồng hành lan tỏa tận tình từ JCI Việt Nam, các chapter anh em trên cả nước và quý anh chị trong cộng đồng gần xa. 

Chân thành cảm ơn. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *